Cần Giuộc: Nhiều hoạt động vui chơi giải trí cho thiếu nhi dịp hè

Đã đăng vào 12/06/2017 lúc 15:17

Với chủ đề “Triển khai Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”, trong tháng hành động vì trẻ em, cũng như trong dịp hè này các ban ngành, đoàn thể huyện Cần Giuộc tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí, lành mạnh, bổ ích. Thông qua đó tạo môi trường giáo dục lành mạnh, giúp các em tránh xa các tai nạn, tệ nạn xã hội.

Bên cạnh việc tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động tình nguyện, tham quan, dã ngoại, các trò chơi dân gian, giao lưu cắm trại, tìm hiểu truyền thống lịch sử địa phương, truyền thống đoàn, đội…. Các ban ngành đoàn thể huyện còn tổ chức các lớp kỹ năng hướng dẫn các em cách tự bảo vệ mình, phòng tránh các tai nạn thương tích thường gặp, các cơ quan, địa chỉ hỗ trợ can thiệp đối với trẻ em bị bạo lực, xâm hại. ….

Các hoạt động vui chơi dành cho thanh thiếu nhi trong dịp hè này được tổ chức liên tục, đa dạng, vì vậy thanh thiếu nhi sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn theo sở thích của mình. Ngoài các hoạt động này thì hè năm nay nhà thiếu nhi huyện còn phối hợp Trung tâm văn hóa, thể thao, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện mở các lớp năng khiếu như: vẽ, múa, nhảy hiện đại, lớp đàn, kèn, võ thuật, bóng đá và bơi lội.

 

Với những chương trình hoạt động phong phú và sôi nổi, hoạt động hè năm nay sẽ mang đến cho các em thiếu nhi huyện nhà một sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Phương Cảnh – Thất Huy

Ảnh: Hồng Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn