Cần Giuộc: Ra mắt mô hình phòng chống xâm hại tình dục trẻ em

Đã đăng vào 05/10/2018 lúc 10:39

Ngày 4/10/2018, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cần Giuộc phối hợp với hội liên hiệp phụ nữ xã Phước Lý và Trường THCS Nguyễn Văn Chính tổ chức ra mắt mô hình phòng chống xâm hại tình dục trẻ em năm 2018. Có trên 200 em học sinh trường trung học cơ sở Nguyễn Văn Chính, xã Phước Lý tham dự.

Quang cảnh lễ ra mắt mô hình phòng chống xâm hại tình dục trẻ em

Tại buổi ra mắt mô hình, các em được thầy Bùi Nhựt Phong – giảng viên trường đại học mở TPHCM trình bày những nguyên nhân xảy ra xâm hại đối với trẻ em, bạo hành trẻ em. Những giải pháp làm thế nào để ngăn ngừa và hạn chế nạn xâm hại trẻ em. Vai trò của hội liên hiệp phụ nữ và các ngành liên quan trong công tác tuyên truyền và phòng ngừa nạn xâm hại trẻ em năm 2018 và những năm tiếp theo.

Qua mô hình nhằm tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức pháp luật về bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em; từng bước hình thành ý thức cho cán bộ, hội viên, phụ nữ và cộng đồng xã hội thực hiện tốt việc chăm lo, giáo dục trẻ em. Đồng thời, chấp hành các quy định của pháp luật đảm bảo quyền của trẻ em, góp phần giảm bạo hành và xâm hại tình dục trẻ em, để trẻ em được sống và hưởng thụ, vui chơi trong môi trường an toàn, lành mạnh.

                                                                               Thất Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn