Cần Giuộc: Sẳn sàng đón học sinh tiểu học, mẫu giáo trở lại trường

Đã đăng vào 07/05/2020 lúc 16:05

 

Để chuẩn bị đón học sinh cấp tiểu học và mẫu giáo quay trở lại trường học vào ngày 11.5.2020 sắp tới, trong những ngày này, các trường Tiểu học, trường Mẫu giáo trên địa bàn huyện Cần Giuộc khẩn trương dọn dẹp vệ sinh trường lớp, sẵn sàng đón học sinh sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Phun xịt sát khuẩn khuôn viên trường lớp

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, học sinh và giáo viên khi đi học trở lại, các trường phối hợp với Trung tâm y tế huyện Cần Giuộc tổ chức xịt phun thuốc sát khuẩn trong lớp học, hành lang, sân trường. Thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng bệnh theo khuyến cáo của Bộ y tế, chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch như: trang bị bồn rửa tay, dung dịch sát khuẩn, khẩu trang, máy đó thân nhiệt…

 Vệ sinh, lau chùi bàn ghế, đồ chơi, thiết bị dạy học.

Toàn huyện Cần Giuộc hiện có 17 trường mầm non, mẫu giáo; 20 trường Tiểu học; 2 trường Tiểu học và THCS với hơn 19.700 học sinh. Nhờ sự chủ động trong công tác chuẩn bị, các trường đã và đang thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, bảo đảm cơ sở vật chất sạch, an toàn và chuẩn bị các phương án dạy học để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường./.

Phương cảnh – Thất Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn