Cần Giuộc: Sôi động thị trường sách giáo khoa năm học mới

Đã đăng vào 19/07/2018 lúc 10:09

Nhằm đáp ứng nhu cầu về sách vở, trang thiết bị phục vụ việc học tập của các em học sinh trước khi bước vào năm học mới; hiện nay, các nhà sách trên địa bàn huyện Cần Giuộc chuẩn bị đầy đủ các mặt hàng, từ sách giáo khoa, sách tham khảo đến các dụng cụ học tập như bút, vở, cặp… phục vụ cho năm học mới. Nhiều chương trình khuyến mãi đã được các nhà sách triển khai. Tại Nhà sách Cần Giuộc, Công ty cổ phần sách và Dịch vụ văn hóa Long An đã phân bổ 6.000 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12, cùng nhiều dụng cụ học tập, sách tham khảo, văn phòng phẩm phục vụ cho năm học mới ….

Thị trường sách giáo khoa năm học mới

Năm nay, giá các loại sách, vở, dụng cụ học tập không tăng so với năm trước. Để thu hút khách hàng, nhà sách thực hiện chương trình giảm giá 10% cho các loại sách giáo khoa. Các loại sách, dụng cụ học tập được niêm yết công khai nên giúp cho các bậc phụ huynh và học sinh dễ dàng chọn lựa. Bên cạnh sách giáo khoa, các dụng cụ học tập như: bút viết, cặp, phấn, hộp bút… cũng khá đa dạng, đảm bảo về chất lượng; kiểu dáng, mẫu mã, hình thức đẹp. Các nhãn hiệu nổi tiếng được sản xuất trong nước như Hồng Hà, Bến Nghé, Thiên Long, Hải Tiến chiếm đa phần tại các cửa hàng, luôn được người tiêu dùng lựa chọn do chất lượng tốt, giá cả ổn định, hình thức đẹp và không độc hại.

Với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại của thị trường sách giáo khoa và thiết bị giáo dục, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn những bộ sách, đồ dùng học tập tốt nhất cho con em mình.

                                                                                Phương Cảnh – Thất Huy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn