Cần Giuộc : Tập huấn kỹ năng phòng chống trẻ bị xâm hại

Đã đăng vào 10/10/2019 lúc 11:35

Thực hiện chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, Hội LHPN huyện Cần Giuộc phối hợp Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện tổ chức tập huấn trang bị kỹ năng phòng chống trẻ bị xâm hại, cho các thành viên Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện, xã, Chủ tịch Hội LHPN, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ 16 xã, thị trấn.

Tập huấn kỹ năng phòng chống trẻ bị xâm hại

Các đại biểu được Thạc sỹ Bùi Tiến Hưng – Giám Đốc Công ty Thiên Niên Kỷ chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và các thông tin bổ ích trong công tác phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em. Nguyên nhân dẫn đến trẻ bị xâm hại; cách nhận biết các dấu hiệu trẻ bị xâm hại. Đồng thời, hướng dẫn các giải pháp, kỹ năng tự bảo vệ; quy trình can thiệp, trợ giúp cho trẻ bị xâm hại. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm kịp thời trang bị cho lực lượng cán bộ hội và tuyên truyền viên trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em trước những nguy cơ bị xâm hại và lạm dụng tình dục.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu còn được thông tin chuyên đề về vai trò của phụ nữ trong công tác vận động, bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn huyện./.

Phương Cảnh – Thất Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn