Cần Giuộc thành lập HTX thương mại dịch vụ NN Công nghệ cao Phước Tiến

Đã đăng vào 21/04/2017 lúc 15:43

Ngày 20/4/2017, UBND xã Phước Hậu tổ chức hội nghị thành lập hợp tác xã thương mại dịch vụ nông nghiệp Công nghệ cao Phước Tiến nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ông Nguyễn Chí Thiện – PGĐ sở nông nghiệp phát triển nông thôn Tỉnh Long an đến dự.

Ảnh minh họa ( Hồng Hải)

Hợp tác xã thương mại dịch vụ nông nghiệp công nghệ cao Phước Tiến ở ấp ngoài, xã Phước Hậu được thành lập với 13 thành viên, tổng vốn điều lệ là 1 tỷ đồng. Hợp tác xã được thành lập với mục tiêu tương trợ lẫn nhau trong sản xuất kinh doanh đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng chung của thành viên về phát triển kinh tế và nâng cao đời sống, hỗ trợ thành viên phát triển sản xuất kinh doanh, tăng thêm lợi ích cho các thành viên. Xây dựng thương hiệu Phước Tiến và có hệ thống trong các cửa hàng rau trên khắp địa bàn TPHCM để đáp ứng tốt nhu cầu rau sạch cho người tiêu dùng và định hướng xuất khẩu sau này.

Hợp tác xã hoạt động trên cơ sở tự chủ, tự chịu trách nhiệm, bình đẳng và dân chủ trong quản lý. Dịch vụ chính của hợp tác xã là sản xuất kinh doanh các loại rau, củ, quả; Mua bán vật tư nông nghiệp; Mua bán thịt, cá, thủy hải sản các loại.

Hội nghị đã thông qua dự thảo phương án sản xuất, kinh doanh và điều lệ của hợp tác xã. Hội nghị đã biểu quyết bầu hội đồng quản trị gồm 3 thành viên, Ông Trần Văn Mến được bầu làm chủ tịch hội đồng quản trị hợp tác xã thương mại dịch vụ nông nghiệp công nghệ cao Phước Tiến nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 

Thất Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn