Cần Giuộc tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019

Đã đăng vào 14/11/2019 lúc 15:14

Ngày 14/11/2019, Ban An toàn giao thông huyện Cần Giuộc tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019 với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cần Giuộc  – Trần Thanh Phong, Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Tuấn Thanh, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, đoàn thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện đến dự.

Theo số liệu thống kê của Ban an toàn giao thông huyện, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn huyện đã xảy ra 08 vụ tai nạn giao thông, làm chết 09 người, bị thương 05 người. Những đau thương, mất mát mà mỗi gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông phải gánh chịu là rất lớn. Những di chứng mà tai nạn giao thông gây ra luôn kéo dài, để lại nhiều gánh nặng cho gia đình, xã hội.

Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là dịp để chúng ta tưởng nhớ và thương cảm với những người không may qua đời vì tai nạn giao thông; cùng chia sẻ để phần nào xoa dịu nỗi đau đối với người thân của ho. Đây cũng là dịp để mỗi chúng ta nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về sự trân quý không gì so sánh được của cuộc sống và sự cần thiết phải chấp hành luật giao thông, xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông.

Tại buổi lễ, các đại biểu dành một phút tưởng niệm đến các nạn nhân không may bị tử vong do tai nạn giao thông. Ban an toàn giao thông huyện tặng 6 phần quà cho thân nhân các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông./.

Phương Cảnh – Thất Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn