Cần Giuộc: Trao đổi kinh nghiệm hoạt động giữa Thường trực HĐND huyện với Thường trực HĐND các xã, thị trấn

Đã đăng vào 06/05/2019 lúc 11:10

Ngày 4/5/2019, HĐND huyện Cần Giuộc tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động giữa Thường trực HĐND huyện với Thường trực HĐND các xã, thị trấn lần thứ 4, nhiệm kỳ 2016-2021, với chủ đề “kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả việc thảo luận và quyết định các vấn đề trình tại kỳ họp HĐND”.

Thời gian qua, HĐND các cấp không ngừng đổi mới, sáng tạo về nội dung và phương thức hoạt động góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả họat động HĐND. Trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình HĐND các cấp có sự phối hợp đồng bộ chặt chẽ với UBND, UBMTTQVN và các ngành liên quan cùng cấp, luôn tuân thủ các quy định của pháp luật có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động xứng đáng là cơ quan quyền lực ở địa phương đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội.

Tại hội nghị, các đại biểu chia sẻ những vướng mắc, khó khăn, kinh nghiệm trong tổ chức, triển khai thực hiện nhiệm vụ chung của Thường trực HĐND; giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả việc thảo luận và quyết định các vấn đề trình tại kỳ họp HĐND, từ đó đưa ra các quyết định đúng đắn, khả thi, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng địa phương, nâng cao đời sống nhân dân.

Dịp này, UBND tỉnh, UBND huyện tặng bằng khen, giấy khen cho 36 tập thể và 37 cá nhân đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ đại biểu HĐND các cấp năm 2018./.

Phương Cảnh – Thất Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn