Cần Giuộc: Trao quà Tết cho công nhân đang làm việc tại các khu, cụm công nghiệp

Đã đăng vào 20/01/2017 lúc 16:46

Liên đoàn lao động tỉnh Long An vừa tổ chức trao quà cho công nhân đang làm việc tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Cần Giuộc không có điều kiện về quê ăn tết. Đây là 1 trong những hoạt động nằm trong chương trình “Tết sum vầy” của Liên đoàn lao động tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh – Trần Văn Cần đến dự.

Chủ tịch UBND tỉnh – Trần Văn Cần trao quà Tết cho công nhân. Ảnh: Báo Long An

Phát biểu tại buổi tặng quà, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Cần cho rằng: thời gian qua các cấp công đoàn đã quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân lao động; giúp công nhân hăng say làm việc, góp phần vào việc phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Tuy nhiên, vẫn còn công ty, doanh nghiệp chưa thực hiện đầy đủ quyền lợi cho người lao động. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị: LĐLĐ các cấp phối hợp với các ngành liên quan thường xuyên kiểm tra việc thực hiện các quyền và nghĩa vụ của công nhân lao động để công nhân an tâm lao động, sản xuất.

Trước thềm năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Cần, chúc anh chị em công nhân vui đón một mùa xuân vui tươi và hạnh phúc.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh tặng mỗi công nhân một phần quà trị giá 500.000 đồng và 5 phần quà cho 5 nhà trọ chăm lo tốt đời sống cho công nhân./.

Kim Hoàng-Thành Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn