Cần lắm những nhà hảo tâm giúp đỡ anh Trần Văn Lợi

Đã đăng vào 16/05/2019 lúc 15:14

Cuộc sống gia đình khó khăn, nay càng khó khăn hơn khi hơn 3 năm qua anh Trần Văn Lợi (1990) – Ngụ  ấp Đông Trung xã Tân Chánh huyện Cần Đước – phải đối mặt với căn bệnh Ung thư xương chân.

Anh Lợi từng ngày phải đối mặt với căn bệnh ung thư xương, hiện đang nằm viện chờ phẩu thuật

 

Là trụ cột trong gia đình, nuôi mẹ già và con nhỏ chỉ mới học lớp 3, vợ làm công nhân cộng với đồng lương ít ỏi của anh với việc làm không ổn định, ai thuê gì làm nấy, từ chạy xe ôm đến chở tôm thuê, cứ thế cuộc sống trôi qua bình yên mỗi ngày. Nhưng điều không may xảy ra với anh, cách đây 3 năm anh phát hiện bị ung thư xương, không có tiền chữa bệnh, gia đình cầm luôn miếng đất để có tiền xoay trở, điều trị đủ mọi thứ thuốc, thế nhưng bệnh tình của anh ngày một chỉ nặng.

Anh Lợi chia sẻ: nhìn người vợ trẻ và người mẹ già hằng ngày phải nghỉ việc chăm sóc cho anh, nhiều lúc anh nghỉ quẩn chỉ muốn kết thúc sớm với căn bệnh quái ác này. Còn vợ anh chị Trần Thị Thế (1991), mắt đỏ hoe nghẹn ngào, chị thì không cần gì chỉ cần chồng sớm vượt qua bệnh tật, quay về với cuộc sống như trước kia. 

Căn nhà của anh Lợi dột nát, xiêu vẹo

Căn nhà siêu vẹo, nghiêng sang một bên, mưa xuống dột nát chỉ lót ván ngồi, đứa con gái nhỏ cứ cuối nhìn vào cái chân không lành lặn của ba…nơi đó có một người đang từng ngày chống chọi với nỗi đau thể xác lẫn tinh thần, có một người luôn ấp ủ một ước mơ được tiếp tục sống và làm việc. Trước hoàn cảnh anh Trần Văn Lợi – rất mong chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm kịp thời hỗ trợ, giúp anh vượt qua giai đoạn này, có thêm nghị lực và niềm tin về cuộc sống.

Mọi sự trợ giúp xin liên hệ thầy Hà Nguyễn Trung Hiếu – Giáo viên Trường Tiểu học Tân Chánh – Hiện là trưởng nhóm Thiện nguyện Cần Đước  –  điện thoại: 0937232436 hoặc chị Trần Thị Thế – vợ của Anh Lợi – điện thoại:  0772910835

Kim Thoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn