Chăm lo trẻ em nghèo Cần Đước vui tết Trung thu

Đã đăng vào 24/09/2020 lúc 10:34

 

Ngày 23/9/2020, ông Mai Văn Nhiều-Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Long An-cùng Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và xã hội tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đến huyện Cần Đước tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Long Sơn và xã Tân Trạch.

Trao quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Long Sơn và xã Tân Trạch.

Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh ân cần thăm hỏi, chúc các em thiếu nhi vui khỏe, mong muốn các em cố gắng trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi; chúc các em thiếu nhi đón một mùa trung thu vui tươi, ấm áp và hạnh phúc. Đồng thời, trao tặng 80 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi phần quà 500.000 đồng gồm lồng đèn, bánh trung thu và tiền mặt được trích kinh phí từ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Long An hỗ trợ.

Niềm vui các em bên những chiếc đèn trung thu

Ngoài xã Long Sơn và Tân Trạch, trung thu năm nay, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh còn hỗ trợ tặng quà trung thu cho 40 em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Phước Tuy, huyện Cần Đước. Đồng thời, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cũng vận động những tấm lòng hảo tâm trong và ngoài địa phương tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo; phối hợp các tổ chức chính trị xã hội tổ chức Đêm hội trăng rằm vui tươi và bổ ích, giúp các em hòa mình vào không khí sôi nổi của mùa Trung thu.

Cùng ngày, ông Huỳnh Văn Quang Hùng-Chủ tịch UBND huyện Cần Đước- cùng Lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội đến thăm và tặng 30 phần quà trung thu cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phước Vân.

Trao quà trung thu cho trẻ em nghèo Phước Vân.

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm bánh trung thu, lồng đèn và tiền mặt. Chủ tịch UBND huyện ân cần hỏi thăm, động viên các em nỗ lực phấn đấu trong học tập, chúc các em đón Tết Trung thu vui vẻ, an toàn và lành mạnh.

Trung thu năm nay, UBND huyện Cần Đước trích từ nguồn đảm bảo xã hội và vận động từ những tấm lòng hảo tâm trên 132,5 triệu đồng tặng 265 phần quà cho trẻ em nghèo, khó khăn các xã Phước Tuy, Phước Vân, Tân Ân, Tân Chánh, Tân Trạch, Phước Đông và Thị trấn Cần Đước, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của địa phương đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em có một mùa trung thu vui tươi, ấm áp.

                                                                                                                                                  Cẩm Tú

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn