Châu Thành: Giải Taekwondo các câu lạc bộ mở rộng năm 2019

Đã đăng vào 30/07/2019 lúc 10:47

Nhằm lập thành tích chào các ngày lễ lớn và tiếp tục thực hiện cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tại nhà thi đấu thể dục thể thao, Trung tâm văn hóa thông tin và truyền thanh huyện Châu Thành tổ chức giải Taekwondo các câu lạc bộ mở rộng năm 2019- Cúp VTO lần XI.

Ban tổ chức trao cúp toàn đoàn cho các đơn vị

Tham gia giải lần này có 200 VĐV tiêu biểu đến từ 10 Câu lạc bộ võ thuật Taekwondo thiếu nhi của Thành Phố Tân An,Thủ Thừa,Tân Trụ, Cần Đước, Cần Giuộc, Đức Hòa và Châu Thành. Các VĐV tham gia thi đấu 02 nội dung chính: Thi đối kháng cá nhân nam, nữ theo hình thức đấu loại trực tiếp.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết, khách quan, trung thực; kết thúc giải, BTC đã trao huy chương cho các VĐV xuất sắc nhất của từng nội dung. Đồng thời, trao cúp hạng nhất toàn đoàn cho huyện Tân Trụ, huyện Cần Đước hạng nhì,Cần Giuộc và huyện Châu Thành đồng hạng ba.

BTC trao cúp lưu niệm cho các đơn vị có thành tích xuất sắc

Giải Taekwondo các câu lạc bộ  Huyện Châu Thành mở rộng năm 2019 – cúp CVTO lần thứ IX là cơ hội để các VĐV trong các CLB được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá phong trào luyện tập, công tác quản lý vận động viên của các câu lạc bộ võ thuật Taekwondo trong và ngoài huyện Châu Thành. Đồng thời, là dịp để cổ vũ các VĐV và các em thiếu nhi tích cực tham gia hoạt động thể thao và tham gia tập luyện môn võ Taekwondo.

Minh Trực

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn