Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, tặng quà gia đình sách tại Long An

Đã đăng vào 03/02/2018 lúc 15:27

Nhân dịp đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng nay (3-2), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu Đoàn công tác đến thăm và trao quà cho gia đình có công với cách mạng, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Long An. Bí thư tỉnh ủy, CT.HĐND tỉnh Phạm Văn Rạnh, CT.UBND tỉnh Trần Văn Cần tiếp và làm việc với Đoàn.

Chủ tịch Quốc hội biểu dương những thành quả của tỉnh Long An đạt được thời gian qua; đồng thời khẳng định: Đảng, nhà nước luôn quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và gửi lời chúc mừng tới đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Long An đón tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc.

Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân (áo xanh) trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Long An

Dịp này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao tặng 500 phần quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhằm góp phần giảm bớt khó khăn trong cuộc sống và giúp trẻ em có điều kiện tiếp tục đến trường.

Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân ( áo xanh) cùng lãnh đạo tỉnh Long An đến thăm, tặng quà ông Phạm Thanh Phong

Trước đó, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho một số gia đình chính sách, các đồng chí lão thành cách mạng gồm gia đình ông Phạm Thanh Phong – Nguyên Bí thư tỉnh ủy ở huyện Bến Lức; gia đình ông Nguyễn Văn Chiểu – anh hùng LLVT; gia đình mẹ VNAH Phạm Thị Uyển và mẹ VNAH Võ Thị Xê cùng ngụ thành phố Tân An.

Hồng Xuyến – Xuân Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn