Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết doanh nghiệp

Đã đăng vào 22/02/2021 lúc 12:01

Tỉnh Long An luôn đồng hành với các hoạt động và tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp, nhà đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh” Đây là khẳng định của ông Nguyễn Văn Út – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND Tỉnh tại buổi gặp mặt và chúc Tết đầu năm các khu công nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đức Hoà vào sáng 20/2/2021. Đi cùng với Đoàn còn có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh – Mai Văn Nhiều.

Thăm,chúc Tết KCN Tân Đức

Theo đó, Đoàn đã đến thăm công ty cổ phần Song Wol Vina, Công ty cổ phần đầu tư Tân Đức, Công ty TNHH Sapporo Việt Nam và Khu công nghiệp Hải Sơn. Qua những thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh cũng như những khó khăn, kiến nghị của các doanh nghiệp trao đổi, gửi gắm đến Đoàn, thay mặt lãnh đạo Tỉnh, Phó Bí Thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND Tỉnh – Nguyễn Văn Út ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị trong năm qua. Mặc dù, chịu ảnh hưởng không nhỏ của dịch bệnh Covid -19, thế nhưng các khu công nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn đã luôn nỗ lực, cố gắng vượt khó, đẩy mạnh sản xuất, duy trì giao thương, ổn định kinh tế và đời sống cho công nhân, người lao động. Đáng chú ý, các khu công nghiệp đã đón nhận thêm nhiều nhà đầu tư tiềm năng; các công ty sản xuất đạt mục tiêu gia tăng sản xuất trong năm 2021.

Tặng quà Tết tại KCN Hải Sơn

Riêng về những khó khăn về việc thiếu hụt lao động mà các đơn vị đang gặp phải, lãnh đạo tỉnh cũng đã đưa ra nhiều biện pháp tháo gỡ, trước mắt là chỉ đạo huyện Đức Hoà và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tiếp tục làm tốt công tác phối hợp, liên kết, giới thiệu việc làm thông qua các kênh thông tin để hỗ trợ doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Thăm nhà máy bia Sapporo

Nhân dịp này, tại mỗi nơi đến Phó Bí Thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND Tỉnh – Nguyễn Văn Út đã gửi tặng một phần quà Tết, qua đây cũng gửi lời chúc đến tập thể các khu công nghiệp, doanh nghiệp, năm mới đạt được nhiều thành công mới, thắng lợi mới; cố gắng hoàn thành tốt mục tiêu kép “vừa chống dịch, vừa duy trì hoạt động sản xuất”, đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, mời gọi đầu tư, để tiếp tục chung tay với chính quyền địa phương, cùng kiến tạo, xây dựng Long An ngày càng phồn vinh và phát triển.

                                                                                                                                    Huỳnh Phong -Võ Huy 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn