Chủ tịch UBND tỉnh – Trần Văn Cần tiếp công dân

Đã đăng vào 08/08/2019 lúc 16:38

Chiều nay, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh – Trần Văn Cần chủ trì buổi tiếp đối thoại để giải quyết khiếu nại đối với các hộ dân thuộc huyện Đức Hòa và Cần Giuộc. Cùng tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan.

Chủ tịch UBND tỉnh – Trần Văn Cần chủ trì buổi tiếp đối thoại để giải quyết khiếu nại của công dân

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Cần tiếp và đối thoại với bà Phạm Thị Ria ngụ thị trấn Đức Hòa, ông Nguyễn Văn Trọn ngụ thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa. Đồng thời, tiếp và đối thoại với bà Đặng Thị Thúy Hằng, bà Huỳnh Thị Xê và ông Châu Văn Bưởi ngụ tại thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc. Các nội dụng khiếu nại của 5 công dân đều liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ do bị thiệt hại về đất, tài sản gắn liền với đất.

Qua các ý kiến trình bày trực tiếp của công dân, Chủ tịch UBND tỉnh  Trần Văn Cần và các ngành chức năng ghi nhận, trực tiếp trả lời, giải thích những nội dung khiếu nại, kiến nghị của các công dân. Đối với những vấn đề chưa thể giải quyết ngay, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Cần giao cho các địa phương, các ngành có liên quan xem xét, xử lý theo đúng quy định pháp luật./.

Kim Ngân-Võ Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn