Chủ tịch UBND TP. Tân An đối thoại trực tiếp với người dân về thủ tục hành chính

Đã đăng vào 20/10/2018 lúc 9:01

Chủ tịch UBND TP. Tân An Lê Công Đỉnh vừa có buổi đối thoại trực tiếp với gần 100 người dân trên địa bàn thành phố về các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính. Cùng tham gia có Phó Giám đốc Sở Nội vụ Trần Kỳ Đức; Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân TP. Tân An Mai Thị Xuân Phương cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố và các phòng, ban liên quan.

Người dân  có ý kiến tại buổi Chủ tịch UBND TP. Tân An đối thoại trực tiếp về thủ tục hành chính

Tại buổi đối thoại, người dân đã nêu lên những ý kiến xoay quanh các vấn đề về việc tiếp nhận, giải quyết các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của UBND thành phố và xã, phường trong thời gian qua; về quy trình thực hiện thủ tục hành chính ở các lĩnh vực tư pháp, đất đai, nhà ở…Việc xây dựng chính quyền điện tử; việc thực hiện Quy chế xin lỗi; các giải pháp khắc phục những hạn chế trong việc tiếp nhận, giải quyết các thủ tục hành chính….

Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, Chủ tịch UBND TP.Tân An Lê Công Đỉnh lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của nhân dân; đồng thời, chỉ đạo cơ quan chuyên môn thành phố và UBND xã, phường trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền một cách cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ giao cho các cơ quan chức năng nghiên cứu, giải quyết theo tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

Việc tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân là hình thức phát huy dân chủ ở cơ sở, nhằm nắm bắt và có biện pháp giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người dân./.

Ngọc Nhanh-Lê Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn