Chuẩn bị cho giai đoạn II V-League 2017: Long An thua Tây Ninh 0 – 1.

Đã đăng vào 19/05/2017 lúc 8:59

Sau 10 ngày tập tập nặng ở Vũng Tàu, chiều hôm 17/5/2017, đội Long An đã có trận đấu tập huấn đầu tiên ở giữa hai giai đoạn, gặp đội hạng Nhất là Tây Ninh trên sân của đội bóng này. Kết quả, Long An đã thua 0-1 trước Tây Ninh trong một trận đấu mà HLV Nguyễn Minh Phương đưa ra sân toàn nội binh.

 

Long An đang ráo riết tập luyện, những mong thể lực và tinh thần sẽ bù đắp phần nào thiếu hụt về chuyên môn và lực lượng” – Ảnh: Anh Tuấn

Theo thông tin từ đội bóng, hiện nay ban huấn luyện đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm cầu thủ bổ sung trước giai đoạn II. Trong vài năm nay tại V-League rất hạn hẹp về nguồn ngoai binh, hơn nữa với thời gian khá cập rập hiện tại, rất khó để Long An tìm được những cầu thủ mới đảm bảo chuyên môn, trong khi các cầu thủ đã khẳng định chổ đứng ở V-League thì đã yên nơi yên chổ ở các CLB. Hiện có một tiền vệ người Uganda đang tập cùng đội, nhưng không được ban huấn luyện đánh giá cao. Còn trong ngày 18/5 đội sẽ đón một tiền đạo người Brazil đến thử việc.

Về nội binh, sau khi kết thúc giai đoạn 1, đội đã thử việc hậu vệ Nguyễn Trung Hiếu đến từ Sana Khánh Hòa. Ngoài ra vẫn chưa có thêm nhân tố nào mới, khi mà Long An còn rất cần và có thể đăng ký bổ sung thêm đên 5 suất nữa.

“Trung vệ Hoàng Lâm sau thời gian tập luyện cùng đội trẻ, nay đã trở lại sát cánh cùng đội bóng, trong giai đoạn khó khăn sắp tới” – Ảnh: Anh Tuấn.

Khó khăn chồng chất về lực lượng, khiến thầy trò HLV Nguyễn Minh Phương chỉ còn biết tập luyện ráo riết những mong thể lực, chiến thuật và tinh thần sẽ bù đắp những thiếu hụt về chuyên môn và lực lượng, để bước vào cuộc chiến trụ hạng đầy cam go sắp tới.

Chiều thứ Bảy 20/5/2017 tới đây, Long An sẽ có trận đấu tập huấn với người láng giếng Đồng Tháp trên sân Long An.

                                                          Võ Văn Huy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn