Cô giáo Lê Hoàng Yến tận tụy với nghề

Đã đăng vào 17/10/2017 lúc 18:09

Năng nổ, nhiệt tình trong mọi phong trào, cống hiến sức trẻ chăm lo cho những thế hệ tương lai của địa phương… đó là những gì mà cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Mai Thị Non, huyện Bến Lức nói về cô giáo Lê Hoàng Yến (sn 1989), một giáo viên trẻ nhiều năm được công nhận giáo viên dạy giỏi, chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, huyện.

Là cô giáo trẻ với 8 năm tuổi nghề, nhưng cô Lê Hoàng Yến đã có bề dày thành tích trong các cuộc thi của Ngành, đặc biệt là trong các phong trào do Ngành Giáo dục phát động. Từ sự nhiệt tình, cố gắng trong công việc, cô Yến được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và Ban Giám hiệu.

Sinh ra ở huyện Tân Trụ, sau khi tốt nghiệp ra trường, được làm đúng công việc yêu thích, cô Yến càng nỗ lực hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Ngoài thời gian lên lớp, cô thường xuyên tìm tòi nghiên cứu và tích cực tham gia dự giờ, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp để nâng cao trình độ, cải tiến phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh. Từ khi công tác ở trường đến nay, cô được phân công chủ nhiệm lớp 1, cô đặc biệt dành trọn tâm huyết cho các em Khối Lớp 1, vì các em chỉ quen với môi trường “Học mà chơi, chơi mà học”, nên chưa thật sự có nề nếp học tập. Nhưng với tình yêu thương, cô ân cần chăm sóc, giúp các em làm quen với môi trường học tập. Thể hiện quyết tâm, cô cũng viết thành đề tài sáng kiến về một số biện pháp hình thành trật tự, nề nếp của lớp học. Kết quả là chất lượng năm học sau đều tăng so với năm học trước.

Càng gắn bó với nghề, cô càng nỗ lực hơn trong công tác, đem những kiến thức mới đến cho học sinh, giúp các em yêu thích việc học, ham mê khám phá, có những kiến thức cơ bản đầu đời để bước tiếp những năm học tiếp theo.

Việt Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn