Công an Bến Lức đồng hành cùng người dân chống dịch

Đã đăng vào 30/08/2021 lúc 15:08

 

Ngày 29/8/2021, Công an huyện Bến Lức phối hợp Hội Phụ nữ huyện tổ chức trao tặng 200 phần quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh tại các khu vực phong tỏa cách ly y tế xã Long Hiệp và người dân khó khăn do giãn cách xã hội tại xã Tân Bửu, Bến Lức.

200 phần quà được trao cho người dân khu vực phong tỏa 

Công an huyện đã phân công cán bộ, chiến sĩ đến từng hộ dân, từng Khu nhà trọ để trao tặng các phần quà. Trong đợt trao tặng này, tổng các phần quà gồm: 2 tấn gạo, 1.000 quả trứng gà và 1,5 tấn thanh long… do các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ủng hộ, chung tay cùng lực lượng Công an huyện trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của lực lượng Công an nhằm sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, để cùng chung tay với cả hệ thống chính trị ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Trao tặng phần quà cho người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Công an huyện Bến Lức đã ngày đêm cùng với các lực lượng chức năng quyết liệt thực hiện các đợt tuần tra, kiểm tra, chốt chặn kiểm soát lượng người và phương tiện lưu thông trên địa bàn. Bên cạnh những hoạt động hướng về cộng đồng, lực lượng Công an huyện là một trong những mũi tiến công quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh của địa phương./.

Việt Hằng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn