Công An Bến Lức: Hội thi tìm hiểu Chỉ thị 05 và Nghị quyết Trung ương 4

Đã đăng vào 25/11/2017 lúc 9:38

Chiều 24/11/2017, công an huyện Bến Lức tổ chức hội thi tìm hiểu Chỉ thị 05, Nghị quyết Trung ương 4 và các phong trào thi đua trong lực đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ công an huyện.

Các đội tham gia dự thi

Hội thi có 4 đội đến từ các đội nghiệp vụ công an huyện. Mỗi đội tham gia trải qua 3 phần thi, bao gồm: trả lời câu hỏi trắc nghiệm, bốc thăm trả lời câu hỏi tự luận và giải quyết tình huống thực tiễn công tác. Các thí sinh tham gia trong các đội thi đã thể hiện được những hiểu biết của mình về Chỉ thị 05, Nghị quyết Trung ương 4 của BCH Trung ương Đảng khóa XII nhân đợt thi đua đặc biệt “70 ngày đêm lập công dâng Bác”. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng đã vận dụng linh hoạt các Chỉ thị 07 của Bộ trưởng Bộ công an về tăng cường lãnh đạo, nâng cao văn hóa ứng xử CAND trong tình hình mới và cuộc vận động: Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, Thông tư 27 của Bộ Công an quy định về quy tắc ứng xử của CAND …trong việc giải quyết các tình huống do Ban tổ chức và Ban giám khảo đưa ra.

Hội thi tìm hiểu Chỉ thị 05, Nghị quyết Trung ương 4 tại công an huyện Bến Lức

Thông qua hội thi nhằm giúp đoàn viên, hội viên trong đơn vị nhận thức được những nội dung cơ bản, giá trị to lớn và đưa tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM trở thành hoạt động thường xuyên, tự giác của từng đoàn viên, hội viên. Đây cũng là một họat động nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó, thi đua sôi nổi trong đoàn viên, hội viên, nâng cao ý thức trách nhiệm, ra sức phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kim Phượng  – Thanh Tâm

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn