Công an Bến Lức “San sẻ yêu thương – chung tay vượt qua đại dịch”

Đã đăng vào 08/10/2021 lúc 11:26

Chung tay cùng các ngành thực hiện các hoạt động phòng chống dịch COVID19, thờ gian qua lực lượng Công an huyện Bến Lức không chỉ xông pha trên tuyến đầu mà các cán bộ chiến sĩ còn tích cực thực hiện các hoạt động chăm lo đời sống người dân.

Trao tặng trên 12.000 phần quà cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn

Công an huyện Bến Lức thực hiện chương trình “San sẻ yêu thương – chung tay vượt qua đại dịch”. Chương trình được thực hiện từ sự đóng góp công sức, vật chất của cán bộ, chiến sĩ, sự kết nối của các nhà hảo tâm, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể để huy động nguồn lực tổng hợp giúp đỡ người dân vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch.

Hỗ trợ hàng đêm 160 suất ăn cho lực lượng trực tại các chốt kiểm soát

Đến nay, Công an huyện Bến Lức cùng các ngành, đoàn thể đã vận động ủng hộ, trao tặng trên 12.000 phần quà cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó bao gồm: gần 50 tấn gạo, 11 tấn rau, củ và các nhu yếu phẩm khác. Vận động nhà hảo tâm hỗ trợ hàng đêm 160 suất ăn cho lực lượng trực tại các điểm cách ly, các chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn huyện. Triển khai mô hình “Bát cháo yêu thương” hàng tuần vào ngày thứ 3 và thứ 5 nấu cháo chuyển trao tặng cho các khu nhà trọ, số lượng 200 phần/1 lần.

Đây là những hoạt động nghĩa tình của các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và các ban ngành chăm lo, hỗ trợ cho người dân an tâm trong những ngày giãn cách để cùng với các cấp chính quyền thực hiện các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả.

Kim Phượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn