Công an Cần Giuộc đối thoại trực tiếp với nhân dân về thủ tục hành chính

Đã đăng vào 30/06/2020 lúc 16:39

 

Sáng 30/6/2020, Công an huyện Cần Giuộc tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính. Tham gia buổi đối thoại có gần 80 đại biểu là đại diện các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện. Dự buổi đối thoại có đại diện lãnh đạo Công an huyện, các đội nghiệp vụ và Công an các xã, thị trấn.

Công an Cần Giuộc đối thoại trực tiếp với nhân dân về thủ tục hành chính

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, tại buổi đối thoại có nhiều ý kiến phản ánh, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, cũng như trao đổi về những vướng mắc của tổ chức và cá nhân trong giải quyết các thủ tục hành chính như giải quyết hồ sơ cấp chứng minh nhân dân, cấp các loại giấy phép liên quan đến ngành, nghề kinh doanh có điều kiện; công tác đăng ký, quản lý cư trú…

Đại diện các đội nghiệp vụ, lãnh đạo Công an huyện đã giải thích cụ thể những thắc mắc, các ý kiến của các tổ chức và cá nhân. Đồng thời nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp để kịp thời khắc phục những tồn tại trong công tác cải cách thủ tục hành chính.

Thông qua buổi đối thoại giúp Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của nhân dân về thủ tục hành chính; tác phong và văn hóa ứng xử của cán bộ, chiến sĩ. Qua đó kịp thời giải quyết, tháo gỡ những khó khăn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính trong thời gian tới.

Thành Phát

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn