Công an huyện Cần Đước tổ chức giải bóng chuyền Cụm thi đua số 2

Đã đăng vào 19/08/2019 lúc 16:19

Hòa trong không khí sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2019), ngày 18/8/2019, Công an huyện Cần Đước đăng cai tổ chức giải bóng chuyền với sự tham gia của công an các huyện trong cụm gồm Cần Đước, Đức Hòa, Châu Thành, Cần Giuộc, Bến Lức, Tân Trụ và Thành phố Tân An.

Trận đấu tranh tài giữa đội bóng chuyền công an Đức Hòa và TP Tân An

Các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng ngay từ đầu trận với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Nhiều pha chuyền bóng đẹp mắt, với những cú đập bóng mạnh, phát bóng ăn điểm trực tiếp. Tham gia giải, các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp để chọn ra 2 đội xuất sắc vào thi đấu chung kết.

Sau một buổi thi đấu không kém phần quyết liệt, đội bóng chuyền Công an Thành phố Tân An và đội bóng chuyền công an huyện Đức Hòa đã vượt qua các đối thủ vào chung kết. Với lối chơi đồng đều các tuyến, phòng thủ tốt, đội bóng chuyền công an huyện Đức Hòa đã giành chiến thắng. Đội bóng chuyển công an Thành phố Tân An đạt giải nhì và giải 3 thuộc về đội bóng chuyển Công an huyện Cần Đước.

Trao cúp vô địch cho đội bóng chuyền công an Đức Hòa

Đây là giải thi đấu được tổ chức hằng năm, luân phiên trong các huyện nhằm tạo sân chơi cho cán bộ chiến sĩ công an các đơn vị. Qua đó, phát huy phong trào luyện tập thể thao thường xuyên trong lực lượng công an nhân dân, tạo điều kiện giao lưu, vui khỏe góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

                                                                                                                                                 Cẩm Tú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn