Công an huyện Đức Hòa hội nghị đối thoại trực tiếp về thủ tục hành chính

Đã đăng vào 02/08/2019 lúc 16:49

Sáng ngày 02/8/2019, công an huyện Đức Hòa hội nghị đối thoại trực tiếp về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính giữa cơ quan, tổ chức và nhân dân có quan hệ giải quyết các công việc với công an huyện trong 06 tháng đầu năm 2019. Thượng tá Hồ Văn Toàn – Phó Trưởng công an huyện Đức Hòa chủ trì hội nghị.

Tại buổi đối thoại, các đại biểu đại diện cho các cơ quan, tổ chức và nhân dân đã có nhiều ý kiến thiết thực như:  thời gian gần đây, việc tiếp nhận giải quyết các thủ tục hành chính đối với ngành công an ngày một tốt hơn, thái độ tiếp dân niềm nở. Đặc biệt, các thủ tục hành chính được rút gọn, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi đến liên hệ được nhân dân đánh giá cao. Ngoài ra, các đại biểu cũng đặt nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề về thủ tục đăng ký tạm trú; thủ tục đăng ký thường trú cho quân nhân đào ngũ trước đây…

Buổi đối thoại nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các cơ quan, tổ chức và nhân dân trọng thực hiện giải quyết thủ tục hành chính, tạo điều kiện để nhân dân góp ý xây dựng lực lượng công an huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh và gắn bó mật thiết với nhân dân.

Quỳnh Trang-Trọng Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn