Công an thị xã Kiến Tường đối thoại với nhân dân về thủ tục hành chính

Đã đăng vào 09/07/2019 lúc 16:42

Ngày 9/7/2019, Công an thị xã Kiến Tường tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính giữa cơ quan, tổ chức và nhân dân có quan hệ giải quyết các công việc hành chính với công an thị xã Kiến Tường.

Lãnh đạo Công an thị xã Kiến Tường đối thoại với nhân dân về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính

Tại buổi đối thoại, các đại biểu đại diện cho các cơ quan, tổ chức và nhân dân đã có nhiều ý kiến bày tỏ sự hài lòng đối với lực lượng công an thị xã trong thời gian qua, như việc tiếp nhận giải quyết các thủ tục hành chính đối với ngành công an ngày một tốt hơn, thái độ tiếp dân niềm nở; nhất là các thủ tục hành chính được rút gọn, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi đến liên hệ, được nhân dân đánh giá cao. Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an thị xã đã làm tốt công tác đăng ký, quản lý cư trú, trong đó tập trung vào những địa bàn phức tạp về ANTT. Công tác tiếp dân, giải quyết các thủ tục hành chính như: Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện …được tiến hành nhanh chóng, đúng quy định, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho người dân. Duy trì rút ngắn thời gian tiếp nhận giải quyết và trả hồ sơ thủ tục hành chính cho nhân dân và doanh nghiệp trên một số lĩnh vực. Đội Cảnh sát giao thông trật tự – Công an thị xã cũng làm tốt công tác đăng ký, quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

Người  dân cũng đóng góp nhiều ý kiến quan trọng trên các lĩnh vực an ninh trật tự, phòng chống các loại tội phạm.

Nhiều hộ dân cũng đóng góp các ý kiến quan trọng trên các lĩnh vực an ninh trật tự, phòng chống các loại tội phạm ma túy, buôn lậu, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông…

Qua buổi đối thoại, giúp lực lượng công an thị xã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các cơ quan, tổ chức và nhân dân trong thực hiện giải quyết thủ tục hành chính, tạo điều kiện để nhân dân góp ý xây dựng lực lượng công an ngày càng trong sạch, vững mạnh và gắn bó mật thiết với nhân dân./.

Tuấn Hùng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn