Công an TP. Tân An tổ chức đối thoại trực tiếp với nhân dân về thủ tục hành chính

Đã đăng vào 13/06/2020 lúc 12:00

 

 

Ngày 12.6.2020, Công an TP. Tân An tổ chức đối thoại trực tiếp với cơ quan, doanh nghiệp, nhân dân về giải quyết thủ tục hành chính 6 tháng đầu năm 2020. Tham dự đối thoại có hơn 100 đại biểu đại diện các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân trong thành phố.

Quang cảnh buổi đối thoại

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, nhiều người dân tham gia phát biểu ý kiến và đa số bày tỏ sự hài lòng khi thực hiện thủ tục hành chính tại trụ sở tiếp công dân của cơ quan công an các cấp; đánh giá cao tinh thần, thái độ phục vụ của cán bộ, chiến sỹ công an các xã, phường cũng như công an thành phố trong thực hiện các thủ tục hành chính, luôn tận tình hướng dẫn người dân và đến tận nhà hướng dẫn các thủ tục đối với người già yếu, bất tiện trong đi lại.

Ngoài ra, người dân cũng bày tỏ sự hài lòng với việc tiếp thu ý kiến, chỉnh sửa lề lối, tác phong, ngôn phong của cán bộ, chiến sĩ công an xã, phường khi được người dân góp ý trong khi thực thi nhiệm vụ. Nhiều đơn vị công an xã, phường có những mô hình hay trong giải quyết thủ tục hành chính tạo điều kiện cho người dân đến liên hệ, thực hiện các thủ tục hành chính một cách dể dàng, thuận lợi và nhanh chóng.

 Bên cạnh đó, một số ý kiến đề nghị ngành công an cần có giải pháp tăng cường về số lượng lực lượng công an cơ sở vì hiện nay lực lượng này khá mỏng gây khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề an ninh trật tự phát sinh trên địa bàn; một số ý kiến khác yêu cầu ngành công an cần giải quyết vấn đề xe máy sử dụng đèn, còi, bộ phận giảm thanh không đúng quy định, gây mất an ninh trật tự ở khu dân cư và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Đại diện lãnh đạo công an thành phố và các đơn vị nghiệp vụ nghiêm túc tiếp thu, giải đáp ý kiến của cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân. Đồng thời, cam kết có giải pháp khắc phục kịp thời những tồn tại hạn chế trong thời gian tới.

Huyền Linh-Lê Quang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn