Công an TP Tân An tổ chức thành công đại hội Đảng bộ , nhiệm kỳ 2020-2025

Đã đăng vào 04/06/2020 lúc 9:42

 

Đảng bộ công an thành phố Tân An vừa tổ chức Đại hội Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ông Lê Công Đỉnh – Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố đến dự và chỉ đạo đại hội.

Nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ, cán bộ, chiến sĩ công an thành phố Tân An luôn đoàn kết, thống nhất, lập thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực công tác, hoàn thành đạt và vượt 10/10 mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ Công an thành phố đã đề ra. Trong đó, có 8 chỉ tiêu đạt và vượt với tỷ lệ cao. Đơn vị đã làm tốt chức năng tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố lãnh đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự; phối hợp với các cấp, các ngành giải quyết ổn định các vụ việc phức tạp ngay từ cơ sở; bảo vệ an toàn tuyệt đối các hoạt động kỷ niệm, các ngày lễ, kỷ niệm lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và địa phương; chỉ đạo đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm.

Đảng ủy công an thành phố đã chỉ đạo mở nhiều đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Nâng cao chất lượng thực hiện quy chế phối hợp với công an các huyện giáp ranh để đấu tranh với tội phạm liên tỉnh. Thực hiện tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, giải quyết kịp thời, hiệu quả các tin báo, tố giác tội phạm, không để phát sinh các tụ điểm phức tạp về hình sự, ma túy. Tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội không để hình thành băng nhóm tội phạm hình sự, tội phạm hoạt động theo kiểu xã hội đen, tụ điểm tệ nạn xã hội gây bức xúc trong nhân dân.

Trong lãnh đạo xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Đảng bộ đã tham mưu giúp Thành ủy, UBND thành phố triển khai Kế hoạch phát động phong trào phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng có nhiều chuyển biến tích cực, trong đó chú trọng xây dựng Đảng bộ vững về chính trị, tư tưởng, tổ chức và chuyên môn nghiệp vụ.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã  bầu ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 13 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Minh Sáng – Trưởng Công an thành phố được bầu giữ chức danh Bí thư Đảng ủy với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%. Tại Đại hội đã bầu 8 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Phương Đài- Lê Quang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn