Công bố quyết định giao ông Nguyễn Công Pha – phó viện trưởng phụ trách viện KSND tỉnh

Đã đăng vào 08/11/2019 lúc 16:10

Chiều nay, ngày 8.11, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Long An đã công bố các quyết định của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác cán bộ.

Theo đó, đồng chí Đinh Văn Sang được quyết định thôi giữ chức vụ viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tỉnh để nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định kể từ ngày 1.11.2019, cũng từ ngày này, phó viện trưởng Nguyễn Công Pha sẽ được giao chức vụ phó viện trưởng phụ trách.

Buổi công bố các quyết định về công tác cán bộ của Viện Kiểm Sát tỉnh

Đồng chí Đinh Văn Sang có hơn 43 năm đóng góp, cống hiến cho ngành kiểm sát tỉnh nhà, trải qua nhiều vị trí khác nhau nhưng đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phát biểu tại buổi công bố quyết định nghỉ hưu, đồng chí Đinh Văn Sang cảm ơn tình cảm của các cán bộ, công chức đã dành cho ông trong suốt quá trình công tác của mình. Ông hứa sẽ tiếp tục đồng hành và có những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, phát triển của ngành. Đồng thời tin tưởng, với sự đoàn kết, nhất trí, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh sẽ tiếp tục khẳng định vị thế, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

Duy Huệ – Võ Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn