Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Bao Bì Tín Thành tổ chức Đại hội đại biểu khóa IV

Đã đăng vào 13/05/2017 lúc 9:34

Ngày 12/5/2017, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Bao Bì Tín Thành tổ chức Đại hội đại biểu khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đơn vị được chọn làm đại hội điểm của công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp huyện Đức Hòa. Đến dự đại hội có bà Nguyễn Thị Thúy – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, ông Hồ Minh Xuân – Chủ tịch LĐLĐ huyện, lãnh đạo công ty và 40 đại biểu ưu tú thay mặt hơn 500 công đoàn viên công ty Tín Thành.

Quang cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2012-2017, công đoàn cơ sở Công ty Tín Thành đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động góp phần chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho công đoàn viên và người lao động. Công đoàn cơ sở đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động đoàn viên, người lao động về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó, Ban chấp hành công đoàn đã tích cực chăm lo, bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động như tích cực tham mưu với Ban giám đốc công ty thực hiện các chế độ chính sách, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động theo đúng quy định của pháp luật; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; tổ chức hội nghị người lao động; các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao được đẩy mạnh. Nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành công đoàn cơ sở đã phát triển được 100 đoàn viên, nâng tổng số đoàn viên 520 người. Công đoàn cơ sở đã giới thiệu được 10 công đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp. Hàng năm, công đoàn cơ sở đều đạt vững mạnh, là một trong những đơn vị dẫn đầu của công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp huyện Đức Hòa

Phát biểu tại đại hội, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đức Hòa Hồ Văn Xuân đã biểu dương thành tích mà Công đoàn cơ sở Công ty Tín Thành đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong thời gian tới, ông đề nghị công đoàn cơ sở phát huy những kết quả đạt, khắc phục khó khăn hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của công đoàn viên và người lao động được nâng lên.

Ban chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội

Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội công đoàn cơ sở Công ty Tín Thành khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 7 đồng chí vào Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017-2022, đồng chí Nguyễn Ngọc Trung tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Tín Thành và bầu 2 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên./.

THẢO NGUYÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn