Công đoàn viên chức tỉnh sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm

Đã đăng vào 07/07/2017 lúc 16:28

Sáng nay, 7.7.2017, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức sơ kết  phong trào  cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Công đoàn viên chức tỉnh sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm

Trong 6 tháng đầu năm 2017, các cấp CĐVC tỉnh đã xây dựng và tổ chức nhiều chương trình, kế hoạch hoạt động đạt kết quả cao. Qua các phong trào, các cấp công đoàn đã thể hiện vai trò đại diện chăm lo đời sống, tinh thần, vật chất cho đoàn viên, người lao động gắn với chủ đề năm 2017: “ Năm vì lợi ích đoàn viên”. Qua đó, đã triển khai nhiều chương trình hoạt động thiết thực như chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng; đồng thời có sự đổi mới về nội dung và hình thức trong công tác tuyên truyền, giáo dục. Các CĐCS, các cụm thi đua đã nêu cao tinh thần trách nhiệm tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực và tham gia đầy đủ các phong trào do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức, góp phần vào thành tích chung của Công đoàn viên chức tỉnh và tổ chức công đoàn.

6 tháng cuối năm, CĐVC tỉnh tiếp tục tập trung tuyên truyền các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các chế độ chính sách liên quan trực tiếp đến đoàn viên, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công chức viên chức lao động.

 Quế Quyên – Võ Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn