Công nhân Bến Lức tham gia tháng hành động an toàn vệ sinh thưc phẩm

Đã đăng vào 05/05/2017 lúc 9:29

Ngày 5/5/2017, Liên đoàn lao động huyện Bến Lức tổ chức phát động tháng công nhân và tháng hành động về vệ sinh an toàn lao động năm 2017. Ông Nguyễn Văn Quý – PCT thường trực LĐLĐ tỉnh, ông Dương Văn Út – PBT thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, ban ngành đoàn thể huyện và gần 400 CNVCLĐ trong huyện đến dự.


Hưởng ứng tháng công nhân năm nay, LĐLĐ huyện và các CĐCS trong huyện sẽ triển khai nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ tạo sân chơi cho công nhân viên chức lao động trên địa bàn. Phối hợp với LĐLĐ tỉnh thăm hỏi và tặng quà cho gia đình những công nhân lao động khó khăn trên địa bàn. Bên cạnh đó là tổ chức các hoạt động: giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về chế độ tiền lương, tiền thưởng, chính sách BHXH, BHYT, BHTN của các doanh nghiệp, trao tặng nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn… gắn với các hoạt động của tháng hành động an toàn vệ sinh lao động. Các CĐCS tập trung tuyên truyền, tập huấn ATVSLĐ cho công nhân lao động; tổ chức các hoạt động chăm sóc, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động; kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về ATVSLĐ…

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Quý – PCT thường trực LĐLĐ tỉnh trao tặng tượng trưng 1 mái ấm công đoàn cho công nhân đang khó khăn về nhà ở. LĐLĐ huyện cũng tổ chức trao tặng 17 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, trích từ Quỹ tấm lòng vàng của LĐLĐ tỉnh, góp phần động viên công nhân nổ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Kim Phượng – Thái Tần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn