Tặng quà cho người nghèo nhân dịp tết Nguyên đán tại tp tân An, Đức Hòa, Đức Huệ

Đã đăng vào 06/02/2018 lúc 17:10

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, tại TP. Tân An, Công ty cổ phần May xuất khẩu Long An đến thăm, tặng quà cho các hộ khó khăn ở phường 1, phường 4, Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo công ty cùng thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi, động viên người nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội vượt qua khó khăn, bất hạnh. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm tạo điều kiện cho những người yếu thế trong xã hội đón tết vui tươi, đầm ấm hơn. Ước tính, tổng kinh phí cho đợt trao quà này khoảng 300 triệu đồng./.

Thanh Thủy – Võ Huy

Cũng trong sáng nay, huyện Đức Hòa phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức tặng quà tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tại 2 điểm Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Hiệp Hòa và UBND xã Hòa Khánh Nam.

Đợt này, huyện Đức Hòa tặng 500 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng do Tổng công ty du lịch Sài Gòn – Trách nhiệm hữu hạn một thành viên tài trợ. Được biết, đây là một trong những hoạt động của chương trình chung tay “Tết vì người nghèo” xuân Mậu Tuất 2018 do Tổng công ty du lịch Sài Gòn tổ chức. Chương trình mang đầy ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc bởi góp phần rất lớn trong việc chia sẻ khó khăn với những hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

QUỲNH TRANG – TRỌNG NHÂN

Cùng ngày, Hội LHPN tỉnh Long An đến chúc tết và tặng quà tết cho 10 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Huệ nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018. Mỗi phần quà có trị giá 500 ngàn đồng.

Bà Nguyễn Hồng Mai – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Long An cho biết, Hội LHPN tỉnh muốn góp một phần nhỏ của mình để chia sẻ những khó khăn, mang lại không khí vui tươi ấm ấp cho các gia hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn tỉnh, nhất là các gia đình hội viên ở biên giới trong dịp xuân Mậu Tuất năm 2018. Dịp này, bà cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới các gia đình hội viên phụ nữ và mong rằng trong thời gian tới các gia đình tiếp tục tích cực tham gia các phong trào do Hội phụ nữ phát động.

Tin, ảnh: KIM TIẾN – HOÀNG ANH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn