Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng năm 2018: Hơn 40 sản phẩm dự thi cấp huyện

Đã đăng vào 03/07/2018 lúc 10:30

Chiều ngày 2/7/2018, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Bến Lức tổ chức Họp đánh giá các mô hình dự thi sáng tạo dành cho thanh thiếu, niên nhi đồng huyện năm 2018.

Chấm giải các sảm phẩm dự thi

Cuộc thi lần này có hơn 40 mô hình, sản phẩm dự thi của các tác giả trong độ tuổi thanh thiếu niên, nhi đồng ở các xã – thị trấn và các trường học trên địa bàn. Các mô hình, sản phẩm tham gia dự thi gồm các lĩnh vực: Dụng cụ sinh hoạt gia đình; đồ dùng dành cho học tập; đồ chơi trẻ em; sản phẩm thân thiện với môi trường; bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế;… 

Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng huyện do huyện đoàn tổ chức đã được đông đảo các em thanh thiếu niên và nhi đồng trong toàn huyện nhiệt tình hưởng ứng, tham gia. Đây là Cuộc thi được triển khai rộng khắp trên địa bàn theo chỉ đạo của UBND huyện nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ các em trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

Hội đồng chấm thi sẽ tiến hành đánh giá, chấm các mô hình, sản phẩm dự thi và đề xuất giải thưởng để Ban Tổ chức xem xét trao giải và lựa chọn mô hình, sản phẩm gửi tham gia Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Long An năm 2018./.

Việt Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn