Cuối tháng 10/2019 sẽ hoàn thiện xây dựng hạ tầng tại Khu dân cư tại thị trấn Đức Hòa

Đã đăng vào 11/10/2019 lúc 16:14

Ngày 11/10/2019, ông Nguyễn Minh Trung – Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc với các cơ quan ngành huyện, chủ đầu tư và người dân liên quan dự án Khu dân cư tại thị trấn Đức Hòa do ông Võ Tấn Tài làm chủ đầu tư. Đây là một trong những dự án được nhiều người dân phản ánh chủ đầu tư kéo dài thời gian xây dựng hạ tầng, gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người mua đất.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, chủ đầu tư báo cáo tiến độ thực hiện và các vướng mắc khó khăn khi thực hiện dự án. Khu dự án có diện tích gần 3 ha. Trong thời gian qua, dự án này đã thi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật  khi chưa có giấy phép xây dựng của cơ quan có thẩm quyền. Huyện đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ đầu tư dự án. Hiện nay, tiến độ thực hiện dự án còn vướng mắc về việc xây dựng khu xử lý nước thải, gây chậm trễ công tác nghiệm thu công trình hạ tầng .Đại diện phía chủ đầu tư cũng đã cam kết trước UBND huyện và một số hộ dân có liên quan sẽ triển khai thực hiện hoàn thành khu xử lý nước thải đến cuối tháng 10/2019.

Kết luận buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND huyện Đức Hòa Nguyễn Minh Trung đề nghị phía chủ đầu tư cần thực hiện đúng cam kết và hoàn thành dự án theo quy định. Đồng thời, ông cũng mong muốn người dân khi có nhu cầu mua đất ở các dự án cần phải tìm hiểu thật kỹ các cơ sở về pháp lý, góp phần bảo vệ quyền lợi người đầu tư cũng như ổn định an ninh trật tự địa phương./.

Thảo Nguyên-Trọng Nhân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn