Đặc sản địa phương đắt hàng trong mùa Tết

Đã đăng vào 05/02/2021 lúc 9:41

​         Tỉnh ta có số lượng mặt hàng đặc sản phong phú và đa dạng, được nhiều người ưa thích. Vào dịp Tết Nguyên đán, các mặt hàng thực phẩm đặc sản càng được bán buôn sôi động và đắt khách hơn bao giờ hết.

Gạo Nàng Thơm Chợ Đào

Vào dịp Tết, người tiêu dùng thường quan tâm đến các loại thực phẩm ngon, lạ, nguồn gốc rõ ràng, xanh và sạch. Những mặt hàng nông sản, đặc sản của các địa phương trên địa bàn tỉnh ta bảo đảm đầy đủ các yếu tố trên nên được nhiều người tìm mua và trở nên đắt hàng.

Mắm ruốc Cần Giuộc

Tất bật chuẩn bị từ giữa tháng 11 âm lịch, Tết này, bà Chung Thị Thâm, huyện Cần Giuộc cung cấp cho người tiêu dùng hơn 100 kg mắm ruốc. Cơ sở lạp xưởng Hai Tú, huyện Cần Giuộc cũng dự kiến cho ra thị trường khoảng 200kg lạp xưởng tươi, đặc biệt là lạp xưởng tôm. Riêng Cần Đước cũng đã ráo riết thu hoạch chuẩn bị khoảng 200-300 tấn gạo Nàng Thơm Chợ Đào phục vụ người dân trong và ngoài tỉnh. Đối với mặt hàng mắm lia thia, đặc sản Đức Huệ, chỉ tính riêng cơ sở Út Lớn đã cung cấp hơn 10.000 hủ mắm cho thị trường Tết nguyên đán Tân Sửu 2021;…

Thành phẩm mắm cá lia thia cơ sở Út Lớn chuẩn bị Tết

Không chỉ phục vụ người tiêu dùng địa phương, các đặc sản của Long An với tiêu chí ngon, an toàn, bảo đảm chất lượng còn được khách hàng cả nước lựa chọn cho mùa sum họp gia đình dịp Xuân về. /.

                                                                                                                                           Duy Huệ – Võ Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn