Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Đức Hòa

Đã đăng vào 14/06/2018 lúc 16:10

 

Chiều ngày 13/6 và sáng ngày 14/6/2016, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa IX gồm ông Mai Văn Nhiều – Chánh văn phòng UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Út – Bí thư Huyện ủy Đức Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Đức Hòa trước kỳ họp thứ 10.

Tại xã Đức Hòa Đông, cử tri xã Đức Hòa Đông và xã Mỹ Hạnh Nam đã thẳng thắn nêu các ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh liên quan đến các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội. Cử tri đề nghị chính quyền cần phải thẩm định các dự án đầu tư, để không xảy ra các tình trạng chậm triển khai, gây khó khăn cho người dân có đất trong vùng quy hoạch. Cần phải nâng cấp một số tuyến đường giao thông trên địa bàn xã Đức Hòa Đông đã xuống cấp; có biện pháp giảm tình trạng quá tải tại các trường học ở các xã công nghiệp. Hiện nay, tại ấp 1, xã Đức Hòa Đông khi trời mưa thì dễ bị ngập, người dân mong muốn xây dựng một cống thoát nước. Cử tri cũng bức xúc về tình tình hoạt động trái phép của máy bắn cá, tiệm internet hoạt động quá giờ, quán cà phê đèn mờ… ảnh hưởng đến tình hình  an ninh trật tự tại địa phương.

Cử tri Đức Hòa tham gia ý kiến

Tại xã Hựu Thạnh, nhiều cử tri thắc mắc liên quan đến giá đền bù thuộc dự án IDICO. Cử tri bức xúc về ô nhiễm mùi hôi từ trang trại nuôi gà của ông Ba Thuần, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt người dân xung quanh. Tình trạng xe chở cát rơi vãi trên đường khi mưa lầy lội, nắng thì bụi gây khó khăn đi lại…

Đại diện lãnh đạo huyện Đức Hòa, các ngành chức năng đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Đại diện tổ đại biểu, ông Mai Văn Nhiều đã ghi nhận, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình kỳ họp sắp tới./.

Thảo Nguyên-Nhã Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn