Đài PT và TH Long An họp mặt cộng tác viên.

Đã đăng vào 27/02/2020 lúc 15:40

Chiều nay, 27-2-2020, Đài Phát thanh và Truyền hình Tỉnh Long An đã tổ chức họp mặt đội ngũ cộng tác viên nhằm tổng kết chương trình cộng tác  năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020. Ông Phạm Văn Dũng, Giám đài Đài chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh cuộc họp mặt

Lực lượng cộng tác viên của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An hiện nay chủ yếu là phóng viên công tác tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh các huyện, thị xã và thành phố thuộc tỉnh.

Trong năm 2019, Đài Tỉnh tiếp nhận và sử dụng khoảng 3.500 tin, bài thuộc các thể loại tin tức, ghi nhanh, phóng sự, được phát sóng và đăng tải trên các kênh phát thanh, truyền hình và trang web của Đài. Theo đánh giá của các phòng chức năng, đội ngũ cộng tác viên của Đài đã có những chuyển biến tích cực trong các chương trình cộng tác, nội dung cộng tác phong phú, đa dạng, phản ánh thực tiễn đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội, bám sát tình hình thực tế tại địa phương. Đài tỉnh cũng đã thường xuyên nâng cấp tốc độ đường truyền, mở rộng hệ thống lưu trữ dữ liệu, nhất là dữ liệu định dạng video chất lượng cao để đội ngũ cộng tác viên gửi tin bài, hình ảnh, âm thanh chất lượng và nhanh chóng hơn, từ đó góp phần đáng kể trong việc cải tiến và nâng cao chất lượng các chương trình của Đài tỉnh, nhất là các bản tin thuộc chương trình thời sự của Đài được cập nhập nhanh hơn.

Ông Phạm Văn Dũng, Giám đốc Đài PT và TH Long An cám ơn sự nhiệt tình cộng tác của đội ngũ cộng tác viên

Thay mặt lãnh đạo Đài, ông Phạm Văn Dũng, Giám đốc Đài PT và TH Tỉnh đã cám ơn sự nhiệt tình cộng tác của đội ngũ cộng tác viên trong năm qua và mong rằng tiếp tục nhận được sự cộng tác thường xuyên, liên tục trong thời gian tới. Về phía Đài PT và Truyền hình Tỉnh cũng sẵn sàng hỗ trợ cộng tác viên về kỹ thuật, nghiệp vụ báo chí, đào tạo nguồn nhân lực, tạo mọi điều kiện thuận lợi để cộng tác viên tác nghiệp, cộng tác với Đài tỉnh.

Ông Bùi Minh Điển, Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Truyền thanh Huyện Cần Đước phát biểu tại cuộc họp

Định hướng công tác tuyên truyền năm 2020, ông Phạm Văn Dũng, Giám đốc Đài cho biết Đài tỉnh đang triển khai thực hiện đề án 02 về đổi mới và xắp xếp nguồn lực nhân sự, hoạt động theo cơ chế tự cân đối thu chi tài chính. Hiện tại, Đài tỉnh đang lắp đặt máy móc và chuẩn bị phát sóng truyền hình kỹ thuật số vì vậy đòi hỏi nguồn nhân lực của đài và đội ngũ cộng tác viên các sở ban ngành, huyện thị, thành phố trong tỉnh luôn phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác chặt chẻ trong hoạt động tác nghiệp nhằm nâng cao chất lượng nội dung, hình thức tuyên truyền, kỹ thuật truyền thông đa phương tiện, đáp ứng nhiệm vụ thông tin tuyên truyền của Đảng, Nhà nước, phụ vụ tốt nhu cầu thông tin của quần chúng, nhân dân.

Hữu Minh – Văn Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn