Đài PT&TH LA: chính thức phát sóng số đầu tiên Chương trình “MV TOP HITS”

Đã đăng vào 13/06/2017 lúc 10:43

Tối qua, tại Nhà hát Đoàn nghệ thuật Cải lương LA, Chương trình “MV TOP HITS” – những MV top đầu được khán giả yêu thích chính thức phát sóng số đầu tiên trên kênh LA34 – Đài PT&TH LA. Chương trình do Đài PT&TH LA phối hợp với Quang Cường Production thực hiện với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Truyền thông Đông Nam.

Trong số phát sóng đầu tiên, hàng trăm khán giả đã có những giây phút thưởng thức âm nhạc thú vị, thoải mái với những màn trình diễn sôi động của các ca sĩ có tên tuổi hiện nay gồm: Đông Nhi, Hari Won, Khắc Việt, Nhật Tinh Anh, Erick. Đây là các ca sỹ có MV đứng trong top đầu của các bảng xếp hạng Music video nhạc Việt Nam trên hệ thống mạng hiện nay.

MV là sản phẩm âm nhạc mà các ca sỹ đang hướng đến. Để có được một MV chất lượng thì cần phải có 1 bài hát hay, 1 kịch bản tốt và một ê kíp chuyên nghiệp. Năm 2017, xu hướng làm MV của các ca sỹ vẫn chưa hề giảm nhiệt vì MV có thể phát hành dễ dàng trên thị trường âm nhạc online, ít tốn kém so với Album mà hiệu quả kinh tế mang lại cao hơn. MV không chỉ đơn thuần được xem là một sản phẩm âm nhạc mà còn được sử dụng như một công cụ truyền thông cho chính ca sĩ.

Bắt kịp xu thế này, chương trình “MV TOP HITS”- những MV top đầu được khán giả yêu thích – ra đời nhằm giới thiệu đến quí vị khán giả những ca sỹ có MV được yêu mến nhất trong tháng.

“MV TOP HITS” sẽ phát sóng định kỳ vào lúc 20g10p tối thứ 2, tuần thứ 2 của tháng, được truyền hình trực tiếp trên kênh LA34 và truyền thanh trực tiếp trên sóng FM 96,9 Mhz của Đài PT&TH LA để giới thiệu đến quí vị các ca sỹ có MV đang hot nhất hiện nay./.

 

Kim Ngân-Đức Cảnh-Hồng Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn