Dân quân Thủ Thừa đi chợ giúp dân

Đã đăng vào 28/08/2021 lúc 11:51

 

Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, thực hiện quyết liệt, nghiêm túc Chỉ thị 16 của Chính phủ, Ban CHQS huyện Thủ Thừa, Bộ CHQS tỉnh Long An tổ chức lực lượng “đi chợ giúp dân” để người dân ở nhà mà không lo thiếu lương thực, thực phẩm.

Dân quân thị trấn Thủ Thừa mua thực phẩm giao tận nhà cho người dân

Lực lượng dân quân Ban CHQS các xã, thị trấn Thủ Thừa sẽ đảm nhận nhiệm vụ đi chợ giúp dân từ nay cho đến hết thời gian giãn cách xã hội. Khi người dân có nhu cầu mua lương thực, thực phẩm và thuốc men liên hệ Ban CHQS xã, thị trấn nơi cư trú sẽ được tiếp nhận và cử lực lượng cơ động đi mua và kịp thời mang đến tận nhà .

Bà Lê Kim Liên-xã Mỹ Lạc, huyện Thủ Thừa nhận thuốc mua hộ từ lực lượng dân quân xã  

Đối với những nơi “vùng đỏ”, vùng sâu trên địa bàn huyện Thủ Thừa, lực lượng shipper không được phép hoạt động, nhu cầu mua sắm của người dân trong lúc này rất khó khăn. Từ khi có lực lượng dân quân “đi chợ giúp dân” bà con an tâm không lo thiếu thực phẩm trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội.

Trung tá Nguyễn Nhất Trung-Chính trị viên phó Ban CHQS huyện Thủ Thừa cho biết thêm: Bên cạnh dồn tổng lực thực hiện nhiệm vụ trong khu cách ly, bệnh viên dã chiến, các chốt kiểm soát…LLVT huyện Thủ Thừa tập trung công tác dân vận bằng nhiều hình thức đã giúp đỡ, tặng quà được trên 4.000 người dân, góp phần chia sẻ khó hăn với người dân cũng như chung sức cùng chính quyền nhanh chóng kiểm soát dịch COVID-19.

Thùy Trang-Nguyễn Duy

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn