Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm

Đã đăng vào 28/07/2017 lúc 15:54

Sáng nay, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh hội nghị báo cáo viên quí 2; Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.

Theo báo cáo, 6 tháng đầu năm các cấp ủy đảng đã lãnh đạo, thực hiện tốt các Nghị quyết, văn bản chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy, Ban thường vụ Tỉnh ủy. Bên cạnh đó triển khai, tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của đội ngũ ván bộ, đảng viên và quần chúng trong việc rèn luyện, phòng chống các biểu hiện suy thoái. Nhiều cấp ủy đã cụ thể hóa các tiêu chí về đạo đức công vụ của ngành, đơn vị mình trong việc học tập và làm theo.

Trong 6 tháng cuối năm, các cấp ủy cơ sở tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chương trình “Nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động cấp ủy cơ sở”; tiếp tục thực hiện tốt theo chuyên đề năm 2017 …

Trước đó tại hội nghị các đại biểu được thông tin thời sự trong nước và quốc tế; phổ biến Qui định về kiểm tra, giám sát việc kê khai tài sản của cán bộ thuộc diện Bộ Chính trị, Ban bí thư quản lý; Qui định giám sát trong đảng.

Hồng Xuyến – Đức Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn