Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 5

Đã đăng vào 16/10/2018 lúc 16:37

Chiều nay (16.10), đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 5. Bí thư tỉnh ủy – chủ tịch HĐND tỉnh  Phạm Văn Rạnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị BCH đảng ủy khối các cơ quan tỉnh lần thứ 5

Theo báo cáo, trong 9 tháng đầu năm 2018, Đảng  ủy khối các cơ quan tỉnh đã tập trung lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng, chủ động phối hợp với lãnh đạo cơ quan, đơn vị xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể hóa, tổ chức thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy, Nghị quyết của HĐND tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng an ninh. Hầu hết các chỉ đạo, đầu việc cấp trên giao được triển khai kịp thời, thực hiện đúng tiến độ có chất lượng. Một số chỉ tiêu thực hiện cơ bản đạt và vượt, các chương trình đột phá Đại hội tiếp tục phát huy hiệu quả. Đến nay, Đảng bộ khối có 60 tổ chức cơ sở đảng, tổng số cấp ủy cơ sở hiện nay là 309 đồng chí. Trong 9 tháng đầu năm, quyết định kết nạp 111 đảng viên,đạt tỷ lệ trên 92%.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung phân tích, đánh giá một số hạn chế và đề xuất giải pháp nhằm khắc phục và thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác  trong 3 tháng còn lại của năm 2018.

Bí thư Tỉnh ủy Pham Văn Rạnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí  Phạm Văn Rạnh – Bí thư  tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong 9 đầu năm 2018. Nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, đồng chí yêu cầu Đảng ủy Khối cần đẩy mạnh việc lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đảng trong toàn Đảng bộ chủ động, tích cực, linh hoạt trong việc tìm ra các giải pháp nhằm khắc phục khó khăn, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, phấn đấu hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ và các chỉ tiêu đã đề ra. Thường xuyên kiểm tra việc đưa nội dung NQ TW khóa 4 và chỉ thị 05 của Bộ chính trị và sinh hoạt chi bộ lệ kỳ, trở thành nề nếp, có chất lượng. Nhất là tiếp tục củng cố, kiện toàn tổ chức đảng, cấp ủy phù hợp với mô hình  tổ chức cơ quan, đơn vị theo Đề án 02 của tỉnh ủy và công tác cán bộ của tỉnh.

 Quế Quyên – Võ Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn