ĐBQH tiếp xúc cử tri Thị xã Kiến Tường sau kỳ họp thứ 5

Đã đăng vào 20/06/2018 lúc 15:28

 Ngày 20/6/2018, đại biểu Quốc hội tỉnh Long An, đơn vị bầu cử số 3 gồm ông Hoàng Văn Liên và Ông Trương Phi Hùng có cuộc tiếp xúc với trên 50 cử tri xã Thạnh Hưng, thị xã Kiến Tường sau kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Cử tri Thị Xã Kiến Tường tham gia ý kiến

Các cử tri đều bày tỏ sự phấn khởi và đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của Quốc hội và kết quả của kỳ họp thứ 5. Đồng thời, đóng góp nhiều ý kiến tập trung vào vấn đề công tác phòng chống tham nhũng, Theo đó, các vụ án tham nhũng thường gây thất thoát lớn ngân sách Nhà nước nhưng không được điều tra, phát hiện, xử lý kịp thời, dẫn đến khó khắc phục hậu quả. Cử tri kiến nghị nhà nước quan tâm đầu tư nâng cấp tuyến Quốc lộ 62 vì hiện nay tuyến đường này có lưu lượng xe lưu thông nhiều trong khi đường nhỏ hẹp, xuống cấp, ảnh hưởng đến giao thông vận tải. Ngoài ra, một số vấn đề về cải cách giáo dục, cải cách thủ tục hành chính, các chính sách an sinh xã hội cũng được người dân quan tâm…

Đại biểu Quốc hội tỉnh và lãnh đạo thị xã Kiến Tường giải đáp một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Đại biểu Hoàng Văn Liên dành nhiều thời gian thông tin cho cử tri nắm về Luật An ninh mạng và dự thảo Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt. Qua đó, giúp cử tri hiểu và yên tâm về sự lãnh đạo, các chủ trương chính sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước./.

Tuấn Hùng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn