Đêm hội vui tết trung thu

Đã đăng vào 01/10/2020 lúc 16:48

 

Hòa chung không khí vui tết Trung thu , Ban chấp hành Công đoàn phối hợp đoàn thanh niên Trung tâm y tế TP.Tân An tổ chức chương trình “ Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức của Trung tâm y tế và trạm y tế các xã phường trên địa bàn thành phố.Vui tết Trung thu, các cháu thiếu nhi cùng nhau tham gia văn nghệ, múa hát, vui chơi các trò chơi dân gian như: múa lân, phá cỗ trăng rằm, nhận quà trung thu… tạo nên không khí náo nhiệt, vui vẻ trong đêm hội.

Chương trình “ Vui tết Trung thu” cho con cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế TP.Tân An là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi. Qua đó, thể hiện sự quan tâm chăm lo cho thế hệ trẻ, tạo cho các cháu sân chơi vui vẻ, bổ ích, góp phần động viên các cháu cố gắng học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Lê Quang

Tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Tân Ân huyện Cần Đước, ông Huỳnh Văn Quang Hùng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cần Đước- cùng lãnh đạo Ban quản lý Dự án đầu tư của huyện và các doanh nghiệp trên địa bàn, lãnh đạo xã Tân Ân đại diện các trường cùng các em học sinh xã Tân Ân đến dự lễ trao tặng xe đạp và quà Trung thu cho các em học sinh nghèo của xã.

CT.UBND huyện Cần Đước- Huỳnh Văn Quang Hùng cùng đại diện doanh nghiệp tặng xe đạp cho các em học sinh

Đại diện các doanh nghiệp đã trao tặng 30 chiếc xe đạp ( mỗi chiếc xe đạp trị giá 2.000.000 đồng) tập viết, dụng cụ học tập . Nhân dịp tết Trung thu, đại diện doanh nghiệp trao tặng tiền, bánh Trung thu cho các em học sinh, trẻ em nghèo trên đại bàn xã Tân Ân. Tổng giá trị tiền quà trung thu và xe đạp gần 200 triệu đồng do doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn đóng góp kinh phí thực hiện. Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp cho các em có được một mùa Trung thu đầm ấm,  đặc biệt là các em có học sinh khó khăn được tiếp sức đến trường .

Kim Khánh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn