Cần Giuộc: Tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2018

Đã đăng vào 04/07/2018 lúc 18:37

Hưởng ứng thánh hành động vì trẻ em, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Cần Giuộc phối hợp với Ban thường vụ huyện Đoàn tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2018. Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện – Phạm Hồng Kim; cùng đại diện các phòng, ngành, đoàn thể của huyện và hơn 70 em hoc sinh đại diện cho 17 xã, thị trấn về dự.

 

Tại diễn đàn, các em phản ánh nhiều vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của trẻ em; những vấn đề đang ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và tinh thần của các em như: bạo lực gia đình, bạo lực học đường, nghiện game online… Ngoài ra, các em còn đặt nhiều câu hỏi trực tiếp gửi đến lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể của huyện như: quan tâm xây dựng các điểm vui chơi cho các em ở địa bàn; việc tổ chức các khóa kỹ năng trong dịp hè. Tất cả vấn đề các em đặt ra đã được đại diện các phòng, ngành đoàn thể huyện trả lời, giúp các em hiểu rõ hơn để an tâm học tập.

Thông qua diễn đàn góp phần nâng cao vai trò trách nhiệm của các cấp uỷ đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương trong công tác bảo vệ chăm sóc giáo dục trẻ em.

THÀNH PHÁT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn