Điện lực Mộc Hóa tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học

Đã đăng vào 19/09/2017 lúc 10:26

Công ty Điện lực Mộc Hóa phối hợp với các Trường học trên địa bàn thị xã Kiến Tường tổ chức chương trình ngoại khóa tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học với khẩu hiệu “Hành động nhỏ – Ý nghĩa lớn”. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Trường học Tiết kiệm điện” năm 2017.

Tại mỗi một điểm trường, Điện lực Mộc Hóa đã tổ chức phát hàng ngàn tờ rơi tuyên truyền về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm điện hiệu quả cho các em học sinh. Cùng với đó, các em đã được tham gia các hoạt động, trò chơi sôi nổi nhằm tuyên truyền những kiến thức sử dụng điện an toàn và tiết kiệm như: Đố vui nhận quà; giới thiệu kiến thức về sử dụng điện;…

Tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học là một hoạt động thiết thực nhằm giáo dục cho học sinh ý thức trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả ngay từ lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng, từ đó, mang lại hiệu ứng tích cực, lan tỏa đến các gia đình, cộng đồng và toàn xã hội. Đồng thời, trang bị cho các em kiến thức về tiết kiệm điện và an toàn điện khi sử dụng các thiết bị điện ở trường cũng như ở gia đình. Tạo ra sân chơi hữu ích, không chỉ giúp nâng cao kiến thức mà còn thay đổi hành vi về hoạt động sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và an toàn./.

Tuấn Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn