Đoàn cán bộ của tỉnh thăm các khu cách ly tập trung tại huyện Bến Lức và Đức Huệ.

Đã đăng vào 09/04/2020 lúc 15:24

Thực hiện chương trình công tác của Ban chỉ đạo phòng chống dịch nguy hiểm trên người, hôm nay, ngày 9.4, ông Trương Văn Nọ – Trưởng đoàn đại biểu quốc hội đơn vị tỉnh Long An, Chủ tịch MTTQ VN tỉnh cùng đoàn cán bộ đoàn thể chính trị xã hội tỉnh đã đến thăm lực lượng đang làm nhiệm vụ tại bệnh viện dã chiến và các điểm cách ly tập trung tại huyện Bến Lức và Đức Huệ.

LĐLD tỉnh trao quà cho đại diện Khu cách li tập trung Bến Lức

Tại các điểm cách ly tập trung và bệnh viện dã chiến đều đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế; cuộc sống người dân trong khu cách ly tương đối tốt; mọi người sinh hoạt bình thường, chấp hành tốt nội quy của Khu cách ly, sức khỏe ổn định và chưa có biểu hiện dịch tễ phải theo dõi theo quy định.

Khu cách li tập trung Đức Huệ

Tại các điểm đến thăm, thay mặt Ban chỉ đạo phòng chống dịch nguy hiểm trên người, đồng chí Trương Văn Nọ  – Chủ tịch MTTQ VN tỉnh chia sẻ với những vất vả, khó khăn, rủi ro của các cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ và nhân viên ngành y tế, lực lượng vũ trang đang ngày đêm không mệt mỏi, nỗ lực ở tuyến đầu phòng, chống dịch. Qua đó, động viên các chiến sĩ, y bác sĩ các đơn vị giữ gìn sức khỏe, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ để cùng với tỉnh và cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

LĐLĐ tỉnh trao quà cho đại diện Khu cách li tập trung Đức Huệ

Dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh cũng đã tặng mỗi đơn vị 20 triệu đồng nhằm chia sẻ khó khăn, giúp đỡ các bệnh viện tuyến đầu có thêm động lực và nguồn lực trong công tác phòng, chống dịch./.

Duy Huệ – Võ Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn