Đoàn cán bộ huyện Đức Hòa thăm các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới trong mùa dịch Covid- 19.

Đã đăng vào 09/04/2020 lúc 16:39

Ngày 9-4-2020, Đoàn cán bộ huyện Đức Hòa do ông Phan Nhân Duy – Bí thư Huyện ủy Đức Hòa làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao tặng 3.000 chiếc khẩu trang và 60 triệu đồng tiền mặt cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới của huyện Đức Huệ. Cùng đi với Đoàn có ông Trần Thanh Phong – Bí thư Huyện ủy Đức Huệ và các ngành của huyện Đức Huệ.

Tặng khẩu trang và tiền mặt cho Đồn BP cửa khẩu Mỹ Quý Tây

Đoàn đã đến thăm các đơn vị gồm Đại đội Bộ Binh huyện Đức Huệ, Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây, Đồn biên phòng Mỹ Thạnh Tây và 05 chốt dân quân biên giới của các xã: Bình Hòa Hưng, Mỹ Binh, Mỹ Thạnh Tây, Mỹ Quý Đông và Mỹ Quý Tây. Trong đó, Đại đội bộ binh huyện là Khu cách ly tập trung của tỉnh tại huyện Đức Huệ.

Trong những ngày qua, các lực lượng quân sự, công an, biên phòng và dân quân túc trực 24/24 tại các điểm trọng yếu, tiến hành kiểm soát chặt chẽ các đường mòn lối mở, không để trường hợp nào xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh, góp phần cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên tuyến biên giới của huyện Đức Huệ đạt hiệu quả. Mỗi cán bộ chiến sĩ của các lực lượng là một lá chắn bảo vệ tình hình an ninh trật tự nơi tuyến đầu Tổ quốc.

Tặng khẩu trang và tiền mặt cho Đại đội bộ binh huyện Đức Huệ.

Tại đây, Đoàn đã trao 1.500 chiếc khẩu trang, 15 triệu đồng cho Đại đội Bộ Binh huyện Đức Huệ; trao 500 chiếc khẩu trang, 10 triệu đồng cho mỗi Đồn Biên phòng và trao 100 chiếc khẩu trang, 5 triệu đồng cho mỗi chốt dân quân.

Bí thư Huyện ủy Đức Hòa Phan Nhân Duy cho biết đây là tấm lòng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của huyện Đức Hòa gửi đến các cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới Đức Huệ nhằm động viên tinh thần để cán bộ chiến sĩ an tâm tư tưởng, nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kim Tiến-Tấn Hữu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn