Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An tiếp xúc cử tri Cần Đước

Đã đăng vào 27/06/2020 lúc 12:42

 

 

Tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước, sáng ngày 25/6, ông Nguyễn Tuấn Anh, bà Phan Thị Mỹ Dung – Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An, đơn vị số 2 đã có buổi tiếp xúc cử tri 3 xã Long Hòa, Long Trạch, Mỹ Lệ.

Cử tri Cần Đước tham gia ý kiến

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An trình bày kết quả kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV. Các cử tri đã có kiến nghị xoay quanh tình hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn của nông dân gặp rất nhiều khó khăn nhất là đầu ra sản phẩm, nông dân luôn đối mặt cảnh được mùa mất giá; ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thực hiện các vùng nông sản chất lượng cao và ứng dụng công nghệ cao. Song song đó, nông dân gặp khó khăn vấn đề nước sinh hoạt, cũng như nước phục vụ sản xuất vào mùa khô. Bên cạnh đó, các cử tri kiến nghị các cấp chính quyền địa phương xem xét chế độ, chính sách cho những người có công;  cần có biện pháp quản lý chặt chẽ tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng; cần có các biện pháp xử lý triệt để các trường hợp buôn bán mặt hàng cấm; những tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện lãnh đạo các Sở ngành tỉnh, lãnh đạo địa phương đã giải trình những kiến nghị của cử tri có liên quan thuộc thẩm quyền. Đồng thời, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An, ông Nguyễn Tuấn Anh tiếp thu và ghi nhận ý kiến của cử tri. Đoàn sẽ tổng hợp và báo cáo với Quốc hội, Chính phủ và các Bộ ngành Trung ương trong kỳ họp tiếp theo của Quốc hội.

Kim Thoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn