Đoàn ĐBQH tỉnh Long An giám sát tại thị xã Kiến Tường

Đã đăng vào 14/03/2017 lúc 16:07

Ngày14/03/2017, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An Trương Văn Nọ làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với UBND thị xã Kiến Tường về giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về cải cách tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước giai đoạn 2011-2016. Tiếp và làm việc với đoàn có Bí thư thị ủy Kiến Tường – Phạm Tấn Hòa, Chủ tịch UBND thị xã – Nguyễn Văn Vũ và các ban ngành có liên quan.

Đoàn ĐBQH tỉnh Long An giám sát tại thị xã Kiến Tường

Tại buổi làm việc, sau khi được UBND thị xã Kiến Tường thông qua báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2016, Đoàn ĐBQH tỉnh đề nghị thị xã Kiến Tường làm rõ những khó khăn vướng mắc trong việc thực hiện chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2011 – 2016; những bất cập trong việc thực hiện Luật tổ chức chính quyền địa phương; đánh giá hiệu quả hoạt động của bộ phận một cửa cấp thị xã và các xã, phường; việc xác định số lượng biên chế, cán bộ công chức cấp xã hiện nay và số lượng người làm việc không chuyên trách cấp xã có phù hợp với chức năng nhiệm vụ được giao. Qua đó, các đồng chí lãnh đạo của thị xã và các cơ quan chức năng đã trực tiếp giải đáp các vấn đề mà đoàn công tác quan tâm.

Đoàn cũng đã làm việc với UBND phường 1, thị xã Kiến Tường trong việc thực hiện hiệu quả chính sách, pháp luật về cải cách tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước ở đơn vị trong thời gian qua.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh – Trương Văn Nọ ghi nhận kết quả mà UBND thị xã Kiến Tường đã đạt được trong việc thực hiện chính sách, pháp luật về cải cách tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước giai đoạn 2011-2016. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn, bất cập, hạn chế trong triển khai thực hiện chính sách pháp luật về cải cách tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước giai đoạn 2011 – 2016 cũng như ghi nhận tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của địa phương để tổng hợp, phản ánh lên các cơ quan có thẩm quyền và tại các kỳ họp Quốc hội trong thời gian tới./.

Tuấn Hùng

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn