Doanh nghiệp huyện Bến Lức gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo tỉnh

Đã đăng vào 23/11/2020 lúc 16:30

 

 Công ty Cổ phần Phú An Thạnh vừa tổ chức buổi gặp gỡ đối thoại giữa doanh nghiệp và lãnh đạo; đồng thời, giao lưu thể thao. Tham dự buổi đối thoại có Bí thư Tỉnh ủy Long An – Nguyễn Văn Được, Bí thư Huyện ủy Bến Lức – Trần Hoàng Nhân, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức – Trần Văn Tươi, cùng các lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, các ngành chuyên môn tỉnh, huyện.

Công ty Cổ phần Phú An Thạnh là tập đoàn đa ngành kinh doanh phát triển các dự án bất động sản: Khu Công nghiệp, Khu Dân cư, Cảng biển nước sâu, và cung cấp các dịch vụ bất động sản và tài chính.

Tại cuộc gặp mặt, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Phú An Thạnh báo cáo tình hình hoạt động của công ty; cùng với các vị lãnh đạo địa phương trao đổi các thông tin, các chính sách, các ưu đãi mới về thuế cho doanh nghiệp, tìm hướng tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc mà các doanh nghiệp gặp phải trong quá trình đầu tư và hoạt động kinh doanh tại địa bàn Bến Lức.

Dịp này, Công ty Cổ phần Phú An Thạnh cũng đã trao tặng 1 tỷ đồng tiền mặt cho Hội khuyến học tỉnh Long An nhằm góp phần công tác khuyến học – khuyến tài, phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh.

Thái Tần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn